Giới thiệu BuzzMax

Quý đối tác/khách hàng thân mến!

BuzzMax là công ty công nghệ và dịch vụ trực tuyến. Chúng tôi mang tới những chiến lược phát triển bài bản giúp doanh nghiệp mới thành lập sớm vào “guồng” cũng như giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong tổ chức của bạn. Mục đích nhằm giúp quý đối tác/khách hàng củng cố vị thế, sinh lời nhanh chóng và ổn định trong tương lai.

Tầm nhìn

BuzzMax định hướng tầm nhìn gần sớm trở thành địa chỉ tin cậy,cung cấp các giải pháp tổng thể về Marketing online giúp doanh nghiệp có hướng đi rõ ràng, cạnh tranh tốt trên thị trường.

Đây là nền tảng để chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn xa trở thành đơn vị tư vấn chiến lược truyền thông, Marketing uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

BuzzMax sinh ra để phục vụ sứ mệnh tháo gỡ những vướng mắc còn tồn tại trong doanh nghiệp, giúp đối tác tìm ra giải pháp thông minh, nhanh chóng vận hành ổn định và phát triển vững mạnh với mức chi phí thấp nhất.

Giá trị cốt lõi

Để có thể phát triển vững mạnh, sớm trở thành địa chỉ tin cậy của đối tác/khách hàng, BuzzMax bám sát vào giá trị cốt lõi sau:

Đối với khách hàng, chúng tôi đưa ra các giải pháp thông minh, tiết kiệm chi phí giúp bạn có được lợi ích cao nhất từ dịch vụ của BuzzMax.

Đối với cộng đồng, chúng tôi nhận ra sự phát triển của doanh nghiệp không thể tách rời cộng đồng, chúng tôi hướng tới những kế hoạch dài hạn, tốt cho sự phát triển chung để xây dựng cộng đồng ngày càng văn minh, lớn mạnh.

Đối với xã hội, song song với việc phát triển công ty, đội ngũ BuzzMax tham gia vào các chương trình thiện nguyện, bảo vệ môi trường,…với mong muốn san sẻ khó khăn, xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp.

Các dịch vụ đang cung cấp

Hãy kết nối với BuzzMax ngay sau bài viết này nếu bạn đang gặp vướng mắc về vấn đề vận hành doanh nghiệp, không tìm ra cách tiếp cận khách hàng hiệu quả để sinh lời.

Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ chính sau:

  • Bác sĩ doanh nghiệp: xác định vấn đề còn tồn tại của doanh nghiệp, tìm ra hướng gỡ rối giúp công ty hoạt động ổn định, phát triển mạnh.
  • Website Trọn gói: Thiết kế website với giao diện thân thiện, dễ nâng cấp các tính năng hữu dụng trong thời gian chỉ 3-5 ngày.
  • Content Marketing: xây dựng nội dung từ a-z giúp quý vị có được “vũ khí ngôn từ” để thuyết phục khách hàng, sớm sinh đơn và có lợi nhuận ổn định.
  • Digital Marketing: cung cấp các chiến dịch quảng cáo trên Google, Facebook, Cốc Cốc …đúng đối tượng, chi phí phải chăng, hiệu quả vượt bậc.

Thế mạnh ưu việt

Sở dĩ BuzzMax được nhiều đối tác, khách hàng tìm tới và tin tưởng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp là nhờ những thế mạnh nổi bật sau:

Về nhân lực

BuzzMax sở hữu đội ngũ hùng hậu với:

  • 03 chuyên gia tư vấn chiến lược truyền thông kinh nghiệm từ 5 năm kinh nghiệm
  • 02 chuyên gia Content Marketing được đào tạo bài bản, kinh nghiệm trên 7 năm.
  • 05 chuyên gia thiết kế Website đã thực hiện thành công hàng trăm dự án lớn nhỏ cho các doanh nghiệp suốt từ Bắc vào Nam đủ mọi lĩnh vực.

Ngoài ra, chúng tôi hiện sở hữu 30 nhân viên có trình độ từ Đại học trở lên trong các chuyên ngành Marketing, quản trị doanh nghiệp, thiết kế,…đảm bảo có thể giúp quý vị nhanh chóng gỡ rối, giải quyết vấn đề của mình.

Về tác phong làm việc

BuzzMax hiểu rõ giá trị của thời gian. Vì lẽ đó chúng tôi đặc biệt giữ chữ tín, nói không với sự chậm trễ. Các kế hoạch được chúng tôi trình bày rõ ràng, cam kết cụ thể. Chính tác phong làm việc chuyên nghiệp này đã giúp đội ngũ BuzzMax nhanh chóng có thiện cảm với các đối tác/khách hàng của mình.

Về chi phí

BuzzMax coi khách hàng như người thân, chúng tôi hướng tới các giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu và vẫn đảm bảo hiệu quả vượt trội.

Về chính sách hỗ trợ

BuzzMax sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và đồng hành cùng doanh nghiệp trong lộ trình tiến tới thành công. Chúng tôi sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng.

Hãy kết nối với BuzzMax ngay sau bài viết này để có thêm tư vấn, hỗ trợ cụ thể. Đảm bảo những gì mà chúng tôi đang có sẽ không làm quý vị phải thất vọng!